คลินิคทำวีเนียร์ที่ดีที่สุดในภูเก็ต

การทำวีเนียร์เป็นหนึ่งในวิธีเสริมความมั่นใจ เพราะการทำวีเนียร์นี้ จะทำให้ฟันดูขาวเรียงอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะคงปฏิเสธไม่ได้ว่าความสวยงามของฟันก็เป็นสิ่งที่ได้รับความสำคัญอย่างมาก และสามารถเสริมความมั่นใจได้อย่างดีทีเดียว Tooth Connection Dental Clinic Phuket คลินิคทันกรรมมาตรฐานสูงในจังหวัดภูเก็ต ก็มีบริการทำวีเนียร์ด้วย ซึ่งจะให้บริการโดยทันตแพทย์ที่มากประสบการณ์ในการทำวีเนียร์มาอย่างยาวนาน พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ทำวีเนียร์ที่ทันสมัยและได้มาตรฐานสากล พร้อมสร้างรอยยิ้มจากฟันขาวที่เรียงอย่างสวยงามเป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้ที่ทำวีเนียร์ดูดีขึ้น และสร้างความมั่นใจได้อย่างแน่นอน


วีเนียร์คืออะไร?

การทำวีเนียร์ (Dental Veneer) คือวิธีการเคลือบฟันเทียมด้วยเครื่องมือทางทันตกรรม โดยจะมีลักษณะเป็นแผ่นบางๆ แปะตกแต่งลงบนด้านหน้าของผิวฟันให้ฟันได้รูปสวยตามที่ต้องการ ซึ่งการทำวีเนียร์นั้น 

นอกเหนือไปจากการช่วยเรื่องความสวยงามแล้ว ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียงตัวของฟัน สามารถใช้การทำวีเนียร์ช่วยปิดช่องว่างของฟันห่าง ปกปิดฟันบิ่น หรือหักบางส่วน หรือฟันแตก ช่วยแก้ไขฟันบิด ฟันซ้อน ฟันเก และยังช่วยซ่อนฟันที่มีขนาดเล็กหรือขนาดไม่เท่ากัน รวมไปถึงการช่วยป้องกันการทำร้ายผิวฟัน เพื่อลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นในช่องปากในอนาคต

 

วีเนียร์มีอายุการใช้งานเฉลี่ยอยู่ที่นานมากกว่า 10 ปี ซึ่งระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับการดูแลและการใช้งานของคนไข้แต่ละคน และเพื่อความปลอดภัยและความสวยงามของการทำวีเนียร์นั้น คนไข้ควรรับการติดวิเนียร์จากทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น 

โดยที่ Tooth Connection Dental Clinic Phuket คลินิคทันกรรมมาตรฐานสูงในจังหวัดภูเก็ต ก็มีบริการการทำวีเนียร์โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการทำวีเนียร์มามากกว่าพันเคส ทำให้ผู้ที่สนใจในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้ฟันที่เรียงตัวกันสวยอย่างที่ต้องการ

 

จองคิวทำวีเนียร์